Uconvertv - Tool Convert Font OFFICE sang UNICODE tuyệt vời!

UConvert.exe Desktop v1.2: [Download]

UConvert.exe Desktop v1.2: [Download]
 

Phần mềm chuyển đổi font sang Unicode cho các file *.doc, *.xls, *.ppt, *.rtf, *.htm, *.txt. Phiên bản dành riêng cho Tổng cục thuế
http://www.acplus.com.vn/uconvert.zip

Chương trình này sẽ làm nhiệm vụ convert giúp bạn đảm bảo nhanh gọn và giữ nguyên định dạng, mà không cần có sẵn font Tiếng Việt trong máy, không ảnh hưởng tới công thức có sẵn, có thể convert nhiều file một lượt (cả folder). Tool này Lãng khách rất thích vì rất không thích font Tiếng Việt, hiển thị trên máy tính không đẹp (răng cưa) trong khi ở công ty nhiều người vẫn dùng, gửi file cho thì máy Lãng khách lại không cài font TV, đành phải convert nhìn cho đỡ... đau mắt :D. Thích hợp cho các bạn không muốn hoặc không sẵn font Tiếng Việt mà vẫn mở xem TV bình thường :).

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng:
- Phần Mã nguồn: Bạn cứ giữ nguyên định dạng là Mã khác để cho chương trình tự phát hiện bộ mã dù mình biết rõ file mình dùng font gì. Mình đã làm thử khi file mình là font VNI và xác định đúng font này thì bị chuyển sai trong khi để nó tự xác định thì lại chuyển đúng.
- Các bạn yên tâm vì chương trình rất cẩn thận khi chuyển đổi có lưu lại file gốc trong thư mục "NON_UNICODE_BACKUP" ở cùng ổ đĩa.

P/s:
Bonus:
Bộ font full bao gồm font VNI, Unicode và ABC:
http://www.mediafire.com/?j1dtf4dtmdg

Trịnh Xuân Thắng